“Tiểu Neymar” sắp ra mắt tuyển Anh tài năng cỡ nào?

Callum Hudson-Odoi, tài năng trẻ có biệt danh là tiểu Neymar, đã lần đầu tiên được gọi triệu tập lên đội tuyển quốc gia vương quốc Anh.

Khi được gọi lên tuyển quốc gia Callum Hudson-Odoi mới chỉ có 18 tuổi. Callum Hudson-Odoi là cầu thủ trẻ trưởng thành từ lò đào tạo của CLB Chelsea, hiện nay cầu thủ này đang được rất nhiều đội bóng quan tâm trên thị trường chuyển nhượng mùa này. Có nhiều thông tin cho được tiết lộ ra nói rằng CLB Bayern Munich đang rất nóng lòng muốn chiêu mộ tài năng trẻ này. Trong sự nghiệp thi đấu của mình tại CLB, tài năng trẻ 18 tuổi này đã rất nhiều lần được ra sân. Anh cũng đã để lại rất nhiều dấu ấn với 2 bàn thắng và 10 đường kiến tạo thành bàn.

 

Tiêu NeyMar tài năng

 

Tuy nhiên, trong thất bại gần nhất của Chelsea, anh chỉ vào sân trong hiệp 2 và không thể giúp đội lội ngược dòng. Năm 2017, Callum Hudson-Odoi cũng đã được gọi lên đội tuyển U17 Vương Quốc Anh và đã cùng với đội tuyển U17 Vương Quốc Anh giành chức vô địch thế giới ở lứa tuổi U17.

Những ngày qua báo chí Anh lại được một phen rầm rộ khi mới đây HLV trưởng đội tuyển Anh, ông Gareth Southgate đã quyết định gọi Callum Hudson-Odoi lên tuyển để chuẩn bị cho hàng loạt trận đấu quốc tế sắp tới. Theo báo chí Anh, cùng với việc Callum Hudson-Odoi được gọi lên tuyển, đội tuyển Anh cũng có những thay đổi rất lớn.

Những năm gần đây mặc dù giải ngoại hạng Anh luôn là giải đấu được yêu thích nhất trên thế giới, tuy nhiên đội tuyển của họ lại không đạt được thành tích cao.

Xem thêm: Nâng số đội tham gia World Cup 2022 – Thái Lan đứng trước Việt Nam

Share this post

Post Comment