Rộ tin Sanchez sắp rời khỏi MU 

Sau khi chứng kiến quá nhiều thông tin về tương lai của bản thân tại Manchester United, Alexis Sanchez cuối cùng cũng đã lên tiếng.

Sau quảng thời gian hơn 1 năm thi đấu dưới phong độ của mình tại MU, Ban lãnh đạo của CLB này dường như đã hết kiên nhẫn với Sanchez. Được biết đội chủ sân Old Trafford đã sẵn sàng chấp nhận chia tay ngôi sao người Chile trong mùa hè tới. Có nguồn tin đã tiết lộ răng MU còn muốn để Sanchez ra đi theo hình thức cho mượn.

Tuy vẫn đang vấp phải rào cản khá lớn về mức lương lên tới 500.000 bảng/ tuần (gồm cả thưởng), nhưng rất nhiều đội bóng như Juventus, PSG,… cũng đã có những động thái muốn tiếp cận ngôi sao người Chile. Về phía bản thân mình, cầu thủ người Chile đã chia sẻ với báo chí rằng anh vẫn muốn thể hiện niềm đam mê và tình yêu bóng đá của mình. Thậm chí anh còn đánh tiếng là muốn ở lại MU.

Anh khẳng định: “Tôi vẫn luôn thể hiện tình yêu của mình dành cho bóng đá. Tôi biết bản thân có thể làm được những gì, tôi tin vào khả năng của mình.”

“Man Utd là một đội bóng lớn, không chỉ riêng của nước Anh, mà là trên toàn cầu. Đó là lý do vì sao tôi rất muốn góp sức mang về cho các CĐV tại đây những danh hiệu.”

“Tôi muốn làm các CĐV Man Utd hài lòng, tôi muốn ghi bàn, tôi muốn có danh hiệu.”

Như vậy hiện nay Sanchez vẫn đang thi đấu cho MU và chưa có dấu hiện là anh muốn ra đi. Trong thời gian này, các fan MU vẫn đang dõi theo xem liệu MU có để Sanchez ra đi hay không.

 

Xem thêm: Nâng số đội tham gia World Cup 2022 – Thái Lan đứng trước Việt Nam

Share this post

Post Comment