Mohamed Salah không có mặt trong đợt tập trung sắp tới của tuyển Ai cập

Ngôi sao lớn của bóng đá Ai Cập Mohamed Salah đã chính thức bị liên đoàn bóng nước này từ chối gọi lên đội tuyển quốc gia.

Mới đây liên đoàn bóng đá Ai Cập đã chính thức ra thông báo sẽ không gọi ngôi sao Mohamed Salah người đang thi đấu tại nước ngoài cho CLB Liverpool. Liên đoàn bóng đá Ai cập không nói rõ nguyên nhân tại sao.

Tuy nhiên rất nhiều người cho rằng việc Mohamed Salah bị từ chối lên tuyển nguyên nhân là do đã có mâu thuẫn với liên đoàn bóng đá nước này trong việc sử dụng hình ảnh của bản thân. Cụ thể sự việc như sau, cách đây vài tháng liên đoàn bóng đá Ai Cập đã tự mình sử dụng hình ảnh của Mohamed Salah mà chưa hỏi qua ý kiến của cầu thủ này. Điều này đã gây ra ảnh hưởng không nhỏ đến các nhà tài trợ.

 

Mohamed salah không lên tuyển ai cập

Ngay sau đó Mohamed Salah đã yêu cầu liên đoàn bóng Ai Cập xin lỗi.  Tuy nhiên đã không có lời xin lỗi nào được nói ra. Việc Mohamed Salah không được lên tuyển quốc gia chắc chắn là tin buồn dành cho tất cả người dân Ai cập. Nhưng Mohamed Salah cần có thời gian nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần và tránh đi những áp lực.

Trong thời gian gần đây, Mohamed Salah đã thi đấu với phong độ rất tệ khi đã không ghi bàn trong cả 7 trận bóng. Chẳng ai nhận ra Salah của những mùa bóng 2017, 2018 nữa. Anh giờ đây lẻ bóng trên sân cỏ và bị chỉ trích là chơi 1 lối chơi “tham lam, ích ky” khi chỉ chăm chăm ghi bàn. Ngay cả những tượng đài của Liverpool như Jamie Carragher hay Emile Heskey mới đây cũng đã có những chỉ trích rất gay gắt dành cho Mohamed Salah Salah.

 

Xem thêm: Rộ tin Sanchez sắp rời khỏi MU

Share this post

Post Comment