LeBron James bật khóc khi hết cửa tham dự playoff

Tất cả những dự định của LeBron James trong mùa giải đầu tiên với Los Angeles Lakers đã không hề diễn ra đúng dự định.

Sau khi Los Angeles Lakers tiếp tục thất thủ trên sân nhà trước Brooklyn Nets với tỷ số 106-111. LeBron James  cùng đồng đội đã hết cửa tham dự playoff 2019. Điều đó đồng nghĩa rằng LeBron James sẽ có lần đầu tiên trở thành khán giả ở một kỳ playoffs kể từ năm 2005.

Kém San Antonio Spurs (hạng 8 miền Tây) tới 11 trận thắng trong khi chỉ còn 10 trận đấu nữa, thành tích bết bát 31 thắng – 41 thua đã khiến cho Los Angeles Lakers không còn cơ hội tham dự playoff nữa. Như vậy, đây là mùa giải thứ 6 liên tiếp Los Angeles Lakers phải làm khán giả ở vòng playoff.

Los Angeles Lakers bị loại khỏi vòng playoff năm nay
LeBron James bó tay nhìn Los Angeles Lakers và đồng đội trượt khỏi vòng playoff

Mặc dù vẫn thể hiện phong độ ổn định với 25 điểm, 14 kiến tạo cùng 9 rebounds (bắt bóng bật bảng), nhưng LeBron James tỏ ra không hài lòng với màn trình diễn của mình trước Brooklyn Nets và nói: “Rõ ràng đó là một mùa giải khó khăn cho tất cả chúng tôi. Đó không phải là những gì chúng tôi đã mong đợi. Trong suốt cả năm, luôn xảy ra vấn đề. Cấm thi đấu, chấn thương và những vấn đề tự nhiên. Điều đó khiến chúng tôi không thể chơi thứ bóng rổ tốt nhất trong 48 phút thi đấu mỗi trận”.

Los Angeles Lakers khởi động mùa giải 2018-19 với tinh thần lạc quan và những thành tích tốt khi đánh bại Golden State Warriors vào Giáng sinh và Houston Rockets sau kỳ nghỉ All-Star. Thế nhưng sau chấn thương dài hạn của LeBron James, Rajon Rondo, Lonzo Ball và Brandon Ingram đã gián tiếp đẩy Los Angeles Lakers rơi vào khủng hoảng.

 

 

 

 

Share this post

Post Comment