LaMarcus Aldridge lập kỷ lục chưa từng có trên sân khách

Theo ESPN, 48 điểm mà LaMarcus Aldridge ghi được trong trận đấu với Boston Celtics đã xác lập một kỷ lục chưa từng có trong lịch sử San Antonio Spurs: Cầu thủ đầu tiên của San Antonio Spurs ghi được trên 40 điểm tại TD Garden.

Trong trận đối đầu với Boston Celtics, ngôi sao của San Antonio Spurs đã có màn trình diễn cực kỳ ấn tượng và đem về số điểm tuyệt vời, lập nên kỷ lục mới của đội bóng ngay trên sân khách.

Ngôi sao 33 tuổi này đã ghi được tổng cộng 48 điểm, số điểm chưa từng có trong 1 trận đấu của đội bóng San Antonio Spurs.

LaMarcus Aldridge lập kỷ lục chưa từng có trên sân khách
LaMarcus Aldridge trở thành cầu thủ đầu tiên của Spurs ghi được trên 40 điểm tại TD Garden

Ngoài ra, anh còn có thêm 13 rebounds và 6 kiến tạo ở trận này. Aldridge đã tận dụng rất tốt yếu điểm phòng ngự dưới rổ của Celtics ở những trận đấu qua. Việc không thể kiềm chế được các big man bên phía đối thủ đã khiến đội chủ sân TD Garden liên tục gặp những kết quả bất lợi và lần này cũng không ngoại lệ.

Đánh giá  về trận đấu, truyền thông Mỹ cho rằng Aldridge thực sự là hiểm họa bên dưới rổ, nhưng cả Aron Baynes hay Marcus Morris đều bất lực trong việc kèm theo Aldridge.

Ngôi sao 7 lần tham dự All-Star đã có đến 20/31 cú ném rổ thành công ở trận này, đạt hiệu quả lên đến 64,5%. Thậm chí, Aldridge chỉ có duy nhất một cú ném ở vòng ngoài.

Trước đó, Aldridge cũng đã có màn trình diễn ấn tượng ghi được 38 điểm khi đối đầu Los Angeles Clippers vào ngày 30/12 năm ngoái. Mùa giải này số điểm của anh chỉ đứng sau trận đấu điên rồ với 56 điểm trong trận thắng 154-147 trước Oklahoma City Thunder.

 

 

 

Share this post

Post Comment