Không chặn được Walker là nguyên nhân khiến Celtics thất bại

Sau thất bại trong trận đối đầu với Charlotte Hornets ngôi sao của Boston Celtics, Kyrie Irving tin rằng không thể chặn được Kemba Walker là nguyên nhân thất bại của họ. Đồng thời anh cũng dành những lời khen tặng có cánh dành cho người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến.

Không quá so với lời khen ngợi của đối thủ, trong trận đấu này Kemba Walker đã chơi xuất sắc với 36 điểm, 11 rebounds và  kiến tạo 35 phút thi đấu. Đặc biệt là ở hiệp thi đấu cuối khi anh ghi đến 18 điểm và 3 rebounds để mang về chiến thắng ngược dòng ấn tượng 124-117.

Cá nhân Irving cũng đã có một trận đấu rất xuất sắc với 31 điểm, 7 rebounds và 6 kiến tạo. Thế nhưng sự xuất sắc của anh cũng không đủ để đem lại một chiến thắng cho Celtics khi họ đã hoàn toàn mất rebounds quá nhiều vẫn là một bài toán đau đầu đối với “Các tinh binh xanh”.

vì sao Celtics thất bại trước Charlotte Hornets
Theo Irving, không chặn được Walker đã khiến Celtics thất bại

Thất bại này là lần thứ 3 liên tiếp của Irving cùng đồng đội và chính đây cũng là lý do họ bỏ lỡ TOP 4 miền Đông trong lúc đội bóng xếp trên là  Indiana Pacers lại đang có phong độ cực kỳ tốt suốt từ đầu mùa.

Hiện tại đội bóng giàu truyền thống nhất NBA đang xếp thứ 5 tại miền Đông với 43 chiến thắng và 30 thất bại. Irving và các đồng đội vẫn còn cơ hội lọt vào top 4 nếu thi đấu tốt trong phần còn lại của mùa giải.

Ở vòng đấu tới, Celtics sẽ trở về sân nhà TD Garden trong cuộc tiếp đón San Antonio Spurs. Đội bóng này đang rất khát chiến thắng tại playoff của các đội miền Tây. Vì vậy trận đối đầu này sẽ vô cùng quyết liệt.

 

 

 

 

 

 

Share this post

Post Comment