Kawhi Leonard hồi phục đáng kể so với đầu mùa giải

Ngôi sao của Toronto Raptors cho biết anh đang cảm thấy tốt hơn từng ngày và vô cùng háo hức khi vòng đấu playoff đang đến gần.

“Tôi cảm thấy tốt hơn rất rất nhiều so với giai đoạn đầu mùa giải”, Kawhi Leonard nói với Josh Lewenberg của TSN sau trận đấu với Thunder. “Tôi cảm thấy mình rất khỏe, tôi nghĩ rằng cơ thể mình tốt hơn rất nhiều so với hồi đầu mùa. Tôi cũng rất háo hức khi vòng playoff đang đến gần”. Sức khỏe của Leonard là điều Raptors rất quan tâm cho vòng playoff sắp đến.

Kawhi Leonard đã chơi rất hay trong trận đấu giữa Toronto Raptors và Oklahoma City Thunder. Anh ghi được 37 điểm, 6 rebounds và 4 kiến tạo ở trận này. Tuy nhiên may mắn đã không mỉm cười với những người hùng Raptors. Thunder giành chiến thắng với tỷ số 116-109.

Kawhi Leonard hồi phục đáng kể so với đầu mùa giải
Sức khỏe của Leonard là điều Raptors rất quan tâm cho vòng playoff sắp đến

Đã sớm giành được vé vào playoff nên thất bại trước Thunder không có gì khiến Raptors phải lo ngại. Việc họ quan tâm lúc này chính là sự hồi phục của Kawhi Leonard sau chấn thương kéo dài, nhất là vòng playoff đang đến rất gần.

Mùa giải năm nay, Kawhi Leonard gần như vắng mặt suốt nửa đầu mùa vì dính chấn thương dài hạn. Vậy nên HLV Nick Nurse cũng rất cẩn thận trong việc sử dụng anh. Sau những trận đấu căng thẳng và khó khăn, vị chiến lược gia 51 tuổi luôn tạo điều kiện để Leonard được nghỉ ngơi ở trận tiếp theo. Hy vọng trụ cột của Toronto Raptors sẽ sớm hồi phục hoàn toàn trước khi bước vào giai đoạn khốc liệt nhất của mùa giải.

 

 

 

 

 

 

Share this post

Post Comment