Ferrari sẽ chứng tỏ sức mạnh thực sự cùng siêu phẩm SF90

Lãnh đội Mattia Binotto cho rằng bước lùi tại GP Australia chỉ là nhất thời, đội đua Italy sẽ sớm chứng tỏ sức mạnh thực sự tại F1 2019.

“Những gì xảy ra tại GP Australia nằm ngoài dự kiến của chúng tôi. Nó hoàn toàn khác với kỳ đua thử vào mùa đông. Từ buổi đua thử hôm thứ Sáu, chúng tôi chưa bao giờ tìm được sự cân bằng cho chiếc xe và chật vật với lốp. Chúng tôi đã thử những cách tiếp cận khác nhau vào cuối tuần nhưng không tìm được sự cân bằng hợp lý. Màn trình diễn trong chặng đua chính thức đơn giản chỉ phản ánh những gì chúng tôi đã có ở buổi đua thử”, lãnh đội Ferrari Mattia Binotto nói với Sky Sports.

chặng đua thử GP Australia
Ferrari tự tin sẽ thể hiện sức mạnh tuyệt vời của siêu phẩm SF90

Nhiều chuyên gia đánh giá đội đua Italy sẽ sớm lấy lại phong độ và họ có thể giành chiến thắng trong cuộc đua mở màn sau những gì đã thể hiện ở trận đua thử hồi tháng 2. Ferrari tự tin sẽ sớm cho thấy tiềm năng của chiếc SF90. Tuy nhiên, những gì diễn ra tại Melbourne gây ngạc nhiên khi chiếc SF90 bị W10 của Mercedes bỏ xa về tốc độ. Hai tay đua của Ferrari Sebastian Vettel và Charles Leclerc chỉ về thứ tư và thứ năm.

Sau GP Australia cuộc họp báo của Ferrari diễn ra rất dài, Binotto khẳng định mùa giải còn dài và Ferrari sẽ sớm đáp ứng kỳ vọng dành cho họ. “Một điều chắc chắn là tuần vừa rồi không thể hiện tiềm năng thực sự từ chiếc xe của chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn là tiềm năng của nó lớn hơn. Nếu tìm ra nguyên nhân của vấn đề, chúng tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn”.

Hy vọng siêu phẩm SF90 cùng những tay đua hàng đầu sẽ giúp Ferrari nở mày nở mặt tại F1 2019.

 

 

 

 

Share this post

Post Comment