Dirk Nowitzki có trận đấu hay nhất mùa giải này

Lần cuối cùng thi đấu tại ORACLE Arena, ngôi sao 40 tuổi đã có màn thể hiện đầy ấn tượng khiến cho Golden State Warriors phải đón nhận một thất bại nặng nề với tỷ số 91-126.

Trong trận đối đầu đầy sôi động, Dirk Nowitzki đã thi đấu rất tích cực và ghi được 21 điểm và 5 rebounds. Trong đó có đến 5/8 cú ném 3 điểm thành công, đạt hiệu quả lên đến 62,5%.

“ORACLE Arena là một nơi tuyệt vời. Tôi đã có những kỷ niệm tuyệt vời cũng như các hồi ức tồi tệ ở nơi đây. Một sân bóng vui vẻ và không khí luôn tươi vui. Tôi nghĩ mình sẽ rất nhớ nơi này”, Nowitzki phát biểu sau trận đấu.

Dirk Nowitzki có trận đấu hay nhất mùa giải này
Warriors bất lực trước bộ đôi Nowitzki và Doncic

Sự kết hợp ăn ý của bộ đôi châu Âu Nowitzki và Luka Doncic trong suốt trận đấu khiến cho Warriors gặp rất nhiều khó khăn. Chính Nowitzki là người đã khởi đầu cho cơn ác mộng của Golden State Warriors khi ghi liền 10 điểm trong chuỗi run 14-2 của Dallas Mavericks ngay trong những phút đầu của trận đấu.

Bên kia chiến tuyến, Kevin Durant là người dẫn đầu danh sách ghi điểm của Warriors với 25 điểm và 5 rebounds, thế nhưng chính anh cũng đã bỏ lỡ toàn bộ 8 cú ném 3 điểm ở trận này. Klay Thompson còn gây thất vọng lớn hơn chỉ ghi được vỏn vẹn 8 điểm và không có nổi một cú 3 điểm thành công. Ngoài ra DeMarcus Cousins cũng đóng góp thêm 19 điểm và 6 rebounds.

Dù vậy, chiến thắng này chỉ còn mang ý nghĩa tinh thần đối với Mavericks khi đội bóng này không còn rõ mục tiêu của mình là gì.

 

 

 

 

Share this post

Post Comment