Điểm danh 10 ngôi sao có lối chơi đỉnh nhất châu Âu hiện tại

Dưới đây chúng tôi đã thống kê top 10 ngôi sao có lối chơi kiến thiết đỉnh nhất sân cỏ châu Âu tính đến thời điểm hiện tại. Họ là ai?

  1. Lionel Messi (Barcelona): Siêu sao số 1 làng túc cầu có đóng góp hầu hết trong các bàn thắng của Barca trong mùa này. Bản thân ngôi sao 31 tuổi bỏ túi 39 bàn thắng và 18 kiến tạo cho đội nhà.
  2. Eden Hazard (Chelsea): Đứng thứ nhì trong danh sách, ngôi sao người Bỉ đã ghi được 16 bàn thắng và 11 pha kiến tạo tuyệt vời cho đội nhà.
  3. Paul Pogba (Manchester United): Ngôi sao người Pháp liên tục in dấu chân trên các bàn thắng của đội nhà trong mùa giải này.
top 10 cầu thủ hay nhất sân cỏ châu Âu 2019
Paul Pogba đang thể hiện phong độ tuyệt vời thời gian gần đây
  1. Christian Eriksen (Tottenham): Là linh hồn nơi tuyến giữa của Tottenham. Ngôi sao Đan Mạch sở hữu tư duy thượng thừa và khả năng sáng tạo tuyệt vời. Tới nay, tuyển thủ số 23 đã có 11 kiến tạo cùng 7 bàn thắng cho “Gà trống”.
  2. Marco Reus (Dortmund): Đang thể hiện phong độ đỉnh cao sau hàng loạt chấn thương, ngôi sao người Đức đã chứng tỏ tầm quan trọng của mình trong hàng ngũ đội nhà bằng việc ghi được 8 kiến tạo và 19 bàn thắng.
  3. Bernardo Silva (Man City): Anh đã có những màn liên kết và đường chuyền xuất sắc cho đồng đội. Ngôi sao Bồ Đào Nha hiện có 9 kiến tạo và 10 bàn thắng.
  4. Angel Di Maria (PSG): Có 14 kiến tạo và 14 bàn thắng cho PSG.
  5. David Silva (Man City): Tuyển thủ Tây Ban Nha vừa điều phối khu trung lộ tốt, vừa đặt dấu chân trong các pha tấn công của đội nhà. Tới nay, anh có 10 kiến tạo và 9 bàn thắng cho CLB.
  6. Memphis Depay (Lyon):  Với 14 bàn thắng và 8 kiến tạo, Memphis Depay (Lyon) giữ vị trí thứ 9 trong BXH này.
  7. Pablo Sarabia (Sevilla): Tới nay, ngôi sao 26 tuổi bỏ túi 10 kiến tạo và 13 bàn thắng cho đội nhà. Và anh chàng còn đang thể hiện tầm quan trọng của mình với lối chơi của đội nhà.

 

Share this post

Post Comment