Darren Till nhận trận thua thứ hai trong sự nghiệp

Sau khi bị hạ knock-out bởi tay đấm người Mỹ Jorge Masvidal, đại diện chủ nhà Anh – Darren Till – đã phải nếm mùi thất bại lần thứ hai trong sự nghiệp.

Trận đấu tâm điểm giữa Darren Till và Jorge Masvidal tại sự kiện UFC Fight Night 147 được tổ chức ở London, Anh vào sáng 17/3. “Dã nhân” UFC Darren Till khiến khán giả quê nhà choáng váng khi để đối thủ hạ knock-out.

Cuộc chiến diễn ra vô cùng sôi động khi Masvidal vô tình đá trúng hạ bộ Darren Till, tuy nhiên tay đấm UFC không hề nao núng mà trả đũa ngay bằng 2 cú đấm vào bên trái của đối thủ. Nhưng tay đấm người Mỹ cũng không phải “tay mơ” khi tránh thoát tốt 2 cú đấm này đồng thời khiến Till phải trả giá bằng nhiều cú đá bằng chân.

võ sĩ chủ nhà Anh - Darren Till bị knock-out
Darren Till nếm mùi nằm sàn lần đầu tiên trong sự nghiệp

Tiếp đó, dù đã tung ra vô số cú đấm cực mạnh bằng tay trái nhưng tuyển thủ người Anh vẫn không thể khiến Masvidal khuất phục. Tay đấm người Anh bắt đầu lúng túng. Đầu hiệp 2, Masvidal bất ngờ tung ra cú đấm trực diện khiến Darren Till bất tỉnh trên sàn đấu.

Tay đấm người Mỹ vừa trở lại thi đấu sau 17 tháng giải lao và Masvidal khiến cho Till nhận thất bại nặng nề nhất trong sự nghiệp, chỉ 6 tháng sau khi thua nhà vô địch Tyron Woodley. Đây là chiến thắng đầu tiên của tay đấm người Mỹ sau hơn 2 năm kể từ khi anh hạ gục Donald Cerrone vào tháng 1/2017. Gần đây anh dành thời gian nghỉ ngơi hồi phục sau hai trận thua liên tiếp và có thời gian dành cho gia đình.

 

 

Share this post

Post Comment