Chelsea hỏi mua Nicolo Barella với giá 43 triệu bảng

Chelsea đã hỏi mua Nicolo Barella vào tháng 1 vừa qua song đích thân chủ tịch đội bóng Italia đã từ chối bán cầu thủ 22 tuổi của mình với giá 43 triệu bảng.

Vào tháng 1 vừa qua, tiền vệ Cesc Fabregas đã quyết định chuyển nhà tới Monaco. Vì vậy vị trí tiền vệ trong đội hình Chelsea chỉ còn 1 người duy nhất là Jorginho. Điều đó thúc đẩy HLV Sarri phải mua thêm người, và ông quyết tâm có được Nicolo Barella từ Cagliari.

Với phong độ tốt ở mùa giải này, cầu thủ 22 tuổi của ĐT Ý vừa là mẫu tiền vệ trung tâm công thủ toàn diện, Barella cũng có khả năng phân phối bóng và điều tiết trận đấu tuyệt vời. Anh chính là lựa chọn lý tưởng thay thế cho Cesc Fabregas.

Chelsea đang tìm kiếm tân binh
Chelsea bắt đầu chú ý đến Nicolo Barella từ tháng 1

Chelsea đã cử đại diện tới Italia để đàm phán, họ chấp nhận chi tới 40 triệu bảng cho thương vụ này. Tuy nhiên, đội bóng thành London không có được cái tên mong muốn. Cagliari tỏ ra vô cùng cứng rắn, họ đã từ chối mọi đề nghị mà phía Chelsea đưa ra cho ngôi sao của mình. Bên này tiết lộ thêm, phía Inter Milan cũng đã bắt đầu vào cuộc nhưng chắc chắn Barella sẽ không chuyển đi đâu vì đây là một trong những cầu thủ vô giá của Cagliari.

Hiện tại, trong đội hình Chelsea chỉ một mình Jorginho phải cày ải quá nhiều và đang có dấu hiệu xuống sức. Điều đó càng thúc đẩy ông thầy người Italia phải gấp rút mua được một ngôi sao chơi ở vị trí tiền vệ trong Hè 2019 nếu muốn đội bóng đi xa hơn nữa.

 

Share this post

Post Comment