Charlotte Hornets giành chiến thắng ngược dòng nhờ cú buzzer-beater điên rồ của Jeremy Lamb

Trước đối thủ khó chịu Toronto Raptors, Jeremy Lamb đã có cú buzzer-beater thực sự điên rồ và trở thành người hùng của Charlotte Hornets khi giúp đội nhà giành chiến thắng ngược dòng đầy kịch tính với số điểm suýt xao 115-114.

Cả Charlotte Hornets và Toronto Raptors đều mang những mục tiêu riêng khi đến với trận đấu này. Charlotte Hornets phải thực thi mệnh lệnh phải giành chiến thắng để có thể bám trụ trong danh sách các đội có quyền tham dự vòng playoff. Trong khi đó đối thủ của họ cũng rất cần chiến thắng để tiếp tục đua tranh vị trí dẫn đầu cùng Milwaukee Bucks.

Jeremy Lamb giúp đội nhà giành chiến thắng
Cú 3 điểm táo bạo của Jeremy Lamb từ giữa sân mang lại chiến thắng cho Hornets

Có lẽ vì vậy, không ngạc nhiên khi trận đấu diễn ra vô cùng kịch tính và quyết liệt. Nhưng cuối cùng may mắn có phần nghiêng về Hornets khi họ giành chiến thắng chung cuộc đầy ngoạn mục. Jeremy Lamb đã sắm vai người hùng mang với cú buzzer-beater quyết định để về chiến thắng kịch tính 115-114 cho “Bầy ong độc”.

Tình huống diễn ra trong những giây cuối của trận đấu, khi Kawhi Leonard đã có cú ném rổ chính xác để đưa Raptors vượt lên dẫn trước 114-112. Với khả năng phòng thủ “kín như bưng” của mình, “Bầy khủng long”  đã tự tin giữ vững kết quả cho đến gần như kết thúc trận đấu.

Thế nhưng sự xuất thần của Lamb ở những giây cuối cùng đã khiến cả Scotiabank Arena phải câm lặng. Nhận bóng từ đồng đội, thế nhưng Lamb đã không thể đột phá hay chuyền bóng khi Pascal Siakam đã theo kèm quá sát.  Vì vậy, trong 1 giây ngắn ngủi, Lamb đã có hành động cực kỳ táo bạo, một cú buzzer-beater siêu phẩm mang về cho “Bầy ong độc” hẳn 3 điểm và giành chiến thắng trong sự kinh ngạc của tất cả người hâm mộ.

 

 

 

Share this post

Post Comment