“Búa thép” Wladimir Klitschko quay lại boxing với hợp đồng trị giá 60 triệu bảng Anh

Thông tin rò rỉ cho biết “Búa thép” Wladimir Klitschko có thể quay lại boxing với hợp đồng thi đấu 3 trận trị giá 60 triệu bảng.

Kể từ khi bị hạ gục bởi Anthony Joshua hạ gục vào năm 2017, cựu vô địch hạng nặng đã không còn thi đấu trên bất cứ khán đài nào của boxing. Nhưng theo báo cáo ở Đức, kênh trực tiếp DAZN đã đưa ra một đề nghị mới để mời Klitschko trở lại sàn đấu. Klitschko ban đầu được đề nghị 30 triệu bảng để trở lại vào năm ngoái nhưng tay đấm này từ chối. Có vẻ đó là lý do tại sao DAZN tăng gấp đôi số tiền đề nghị.

Tay đấm thép 42 tuổi có thể đã được mời tái đấu với Joshua trong năm nay nhưng vẫn chưa có thông tin chính thức nào được đưa ra.

Wladimir Klitschko sẽ quay lại đấu boxing
“Búa Thép” sẽ tái xuất giang hồ?

Klitschko (64-5, 53 KO) đã thống trị quyền Anh hạng nặng từ đầu thế kỉ 21 đến năm 2015, và giành được 22 trận thắng liên tiếp từ 2004-2015. Cuối cùng Klischko đã bị Fury truất ngôi vào cuối năm 2015, và sau đó bị Joshua đánh bại trong một trận đấu năm 2017 đầy kịch tính.

Kế hoạch tái đấu cho cả Klischko và Joshua cần được lên kế hoạch cẩn thận trong bối cảnh Fury đã thất bại trong cuộc thử nghiệm ma túy cho trận tái đấu, và Wladimir đã nghỉ hưu trước khi tái đấu Joshua theo kế hoạch vào tháng 12/2017.

Hiện tại, Vitali Klitschko đóng vai trò đại sứ toàn cầu cho DAZN (siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo cũng là đại sứ của DAZN). Theo kế hoạch, DAZN sẽ đóng góp đáng kể cho UNESCO (Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên Hợp Quốc) một tổ chức mà cả Wladimir và Vitali Klitschko đều đóng vai trò đại sứ.

 

 

 

Share this post

Post Comment